Những mẫu cửa nhôm kính giả gỗ giá rẻ tại Bình Dương

Cửa nhôm kính giả gỗ là sự thay thế hoàn hảo cho cửa gỗ đắt tiền, ngoài ra, nhôm kính còn có khả năng sao chép gỗ tự nhiên với nhiều màu sắc, mật độ thớ và kiểu thớ cho khớp với nhiều loại gỗ khác nhau.

Những mẫu cửa nhôm kính giả gỗ giá rẻ tại Bình Dương

Những điểm ưu việt của cửa nhôm

Nhôm cứng gấp 3,5 lần so với nhựa vinyl (PVC) và 43 lần so với gỗ nếu tính trên trọng lượng, biến nó trở thành vật liệu lý tưởng cho cửa.

Khung cửa nhôm Kaiser Door còn có khả năng chống gió giật, vượt trội hơn so với cửa gỗ và nhựa vinyl (PVC), đáp ứng nhu cầu cao nhất về độ bền, hiệu suất và tuổi thọ.

Ngoài ra, khung nhôm còn có khả năng chống lại các loài gặm nhấm, mối mọt và sâu bọ.

Những mẫu cửa nhôm kính giả gỗ giá rẻ tại Bình Dương

Một số người vẫn quan ngại về khả năng truyền nhiệt của khung nhôm, nhưng trên thực tế rất ít năng lượng bị thất thoát qua loại cửa này.

Kết hợp với bộ phụ kiện cách nhiệt, cửa nhôm kính trở nên cực kỳ tiết kiệm năng lượng, trong khi đó cửa bằng nhựa và gỗ sẽ hấp thụ nhiệt vào khung, dẫn đến dễ bị hỏng sớm.

Khả năng ổn định của nhôm giúp nó không bị phồng lên và co lại khi nhiệt độ hoặc độ ẩm thay đổi. Ngược lại, với khung nhựa và khung gỗ, năng lượng sẽ bị mất đi do mức độ giãn và co của chúng.

Những mẫu cửa nhôm kính giả gỗ giá rẻ tại Bình Dương

Thêm vào đó, nhôm còn là vật liệu khó cháy. Thông thường, cửa sổ bằng nhựa vinyl (PVC) và gỗ sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, nhưng cửa nhôm kính vẫn giữ được hình dạng ở 500 độ C.

Nhôm cũng là sản phẩm có thể tái chế 100%, không độc hại và bền vững cho môi trường. Cửa nhôm kính có hàng loạt màu sắc phong phú, với điều kiện bảo dưỡng tối thiểu, đặc biệt là cửa nhôm kính giả gỗ.

Cửa nhôm kính giả gỗ giá rẻ tại Bình Dương

Những mẫu cửa nhôm kính giả gỗ giá rẻ tại Bình Dương

Cửa giả gỗ tái tạo vân gỗ và màu sắc được tìm thấy trong cửa gỗ nguyên bản. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như thế kế tổng thế, từng loại cửa sẽ được tư vấn cho khách hàng.

Cửa nhôm kính giả gỗ đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm, phát sinh từ nhu cầu của thay cửa gỗ đã xuống cấp, nhưng vẫn muốn giữ lại nét truyền thống cho căn nhà.

Đặc biệt, Kaiser Door hoàn toàn tự tin với sản phẩm Cửa giả gỗ của mình, với màu sắc và độ bền đã được kiểm chứng qua hàng loạt công trình. Cửa nhôm kính Kaiser Door dễ dàng vượt qua nhiều đối thủ với chất liệu khác nhau trên thị trường.

Thông thường, Cửa nhôm kính giả gỗ sẽ được phủ một lớp sơn tĩnh điện nền, trước khi phủ thêm hiệu ứng vân gỗ. Kết quả là một sản phẩm đẹp mắt, có độ bền cao và mang lại cảm giác truyền thống thân thuộc.

Tại Bình Dương, hiện có rất nhiều xưởng sản xuất cung cấp cửa nhôm kính giả gỗ, nhưng sản phẩm của Kaiser Door luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì ưu điểm cả về giá cả lẫn phong cách, đem lại sự an tâm cho hàng trăm công trình.

Mọi nhu cầu và thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:
📍 Địa chỉ: DI3 – NI13, Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Bến Cát, tỉnh Bình Dương
📞 Điện thoại: 0326 182 868
💌 Email:
[email protected]
🖥️ Fanpage:
https://www.facebook.com/kaiserdoor

One thought on “Những mẫu cửa nhôm kính giả gỗ giá rẻ tại Bình Dương

  1. Pingback: Cửa sổ nhôm kính loại nào tốt - Xưởng nhôm kính Bình Dương - Kaiserdoor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *