VỀ CHÚNG TÔI

Kaiser Door là một thương hiệu mới thành lập, thuộc về Kaiser Group với kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường môi giới bất động sản trẻ và năng động, tập trung hoạt động ở thị trường Bình Dương, Đồng Nai và Bình Phước.  

Bằng trình độ chuyên môn, lòng nhiệt huyết và đạo đức nghề nghiệp,Kaiser Door mong muốn mang lại cho quý vị một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch và tiết kiệm và sản phẩm chất lượng cao được sản xuất từ nhà xưởng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Kim chỉ nam cho mọi hành động của chúng tôi là : Khách Hàng là Trên Hết (Customers First).  

ĐỘI NGŨ

Giám Đốc Điều Hành:  Ông Đinh Văn Trung 

Sinh năm 1990

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp trường Đại học Việt Đức và đại học Goethe University Frankfurt (Đức) chuyên ngành Kế toán – Tài chính. Đã hoàn thành cấp độ 1 CFA,  một chứng chỉ uy tín về đầu tư tài chính của Mỹ.  

Ông Trung đã có 4 năm làm việc tại một quỹ đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh.  

Ông Trung cũng đã trải qua các khóa đào tạo về Bất Động Sản và Định Giá Bất Động Sản tại đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh.

Quan sát thấy cơ hội lớn về sự phát triển của thị trường bất động sản trong bối cảnh đô thị hóa đang diễn ra hối hả tại Bình Dương, Đồng Nai và Bình Phước, ông Trung quyết định thành lập Kaiser Land để đón đầu xu hướng này.

Với sức trẻ, kinh nghiệm làm việc và trình độ học vấn, ông Trung đảm bảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ thật sự chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch và tiết kiệm